• to-yen-sao-nha-trang
 • yen-sao-nha-trang

YẾN HUYẾT THIÊN NHIÊN NGUYÊN TỔ

Giá: 21.000.000VND / Lạng

Là loại yến huyết thiên nhiên đảo cao cấp nhất hiện nay, loại tổ dày và có độ tuổi từ 12 – 15 tháng sau khi xây tổ. Loại yến thô được khai thác về phơi khô và sau đó được làm vệ sinh sạch lông, tiện sử dụng, không sử dụng hóa chất, thời gian chưng yến nhanh , làm khô tự nhiên , đạt độ khô ráo cao, sợi yến nhiều.
Được bảo quản và xử lý bằng thiên nhiên đặc biệt là phơi dưới nắng hoặc những hôm độ nắng không đạt là phải hấp nóng bằng điện nhằm hạn chế côn trùng xâm nhập. Với cách xử lý chuyên nghiệp, sản phẩm yến luôn đảm bảo chất lượng và đạt chất lượng cao
Là loại đã được làm sạch lông , tiện sử dụng , không sử dụng hóa chất , thời gian chưng yến nhanh , làm khô tự nhiên , đạt độ khô ráo cao , sợi yến nhiều.
Đã được làm sạch lông , tiện sử dụng , không sử dụng hóa chất , thời gian chưng yến nhanh , làm khô tự nhiên , đạt độ khô ráo cao , sợi yến nhiều.

GIÁ YẾN HUYẾT NGUYÊN TỔ

Gía bán toàn quốc: 21.000.000VND
Gía không bao gồm thuế

Yến Huyết là loại yến có nhiều công dụng trong việc phục hồi sức khỏe và được nhiều nhà khoa học công nhận. Chính vì vậy sản phẩm luôn được nhiều khách quốc tế lựa chọn và tín nhiệm
Thông qua một số công trình nghiên cứu với kết luận Yến huyết là nguồn dinh dưỡng quý giá
Ngăn ngừa, hạn chế tế bào ung thư, giảm cholesterol, tăng hồng cầu.
- Tăng sức đề kháng, người gầy yếu, bảo vệ sức khỏe
- Tái tạo (trẻ hóa) tế bào cơ thể, hồi xuân, tăng tuổi thọ, lọc phổi, giảm Stress,
Được chọn những sợi dài có kích cỡ lớn được chọn phân loại từ loại đế của tổ yến (loại tổ có từ 10 – 12 tai) và được gọi là loại Yến Hồng sơ chế loại 1. Là loại đã được làm sạch lông, tiện sử dụng, không sử dụng hóa chất, thời gian chưng yến nhanh, làm khô tự nhiên, đạt độ khô ráo cao, sợi yến nhiều.
Tổ yến được ngâm nở trong nước rồi làm sạch lông và tạp chất, tai yến vẫn còn những sợi yến dài và dai.
Làm sạch thủ công, không dùng hóa chất tẩy trắng, không chất bảo quản.
Tổ yến đã qua sơ chế được quạt khô giòn, có thể lưu giữ lâu ở nhiệt độ bình thường.
Tổ yến được khai thác và thu hoạch tại đảo Khánh Hòa.
Tổ yến đạt độ khô tối đa.
Chuyên cung cấp Yến sào từ Đảo – Yến sào thiên nhiên tại đảo Khánh Hòa nguyên chất 100%
Giao hàng tận nơi – Miễn phí Toàn quốc
Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng!

Một số công dụng tham khảo
Ngoài ra, yến sào có cấu trúc glucoprotein, có năng lượng cao, cơ thể dễ hấp thụ. Các nguyên tố đa, vi lượng trong yến sào rất phong phú, có đến 31 nguyên tố xuất hiện bằng phương pháp huỳnh quang tia X, rất giàu Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao. Một số nguyên tố hiếm tuy với hàm lượng thấp, nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột như Cr, chống lão hóa, chống chất phóng xạ như Se.
Qua đó chúng ta càng không ngạc nhiên về giá trị dinh dưỡng cao và quý giá của yến sào. Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động thể lực và phản xạ thần kinh, bổ đối với hệ huyết học, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.
Gần đây, khi nghiên cứu tác dụng của yến sào trong trường hợp cơ thể bị nhiễm chất độc hại, người ta nhận thấy yến sào hạn chế mức độ sút cân, phục hồi sức khoẻ nhanh , ổn định các chỉ tiêu huyết học. Người ta cũng đang nghiên cứu dùng yến sào điều trị các bệnh ung thư và HIV/AIDS vì phát hiện có một số hoạt chất sinh học kích thích sinh trưởng tế bào bạch cầu ngoại biên trong yến sào.

Liên hệ đặt hàng
 1. Họ Tên(*)
  Please let us know your name.
 2. Email(*)
  Please let us know your email address.
 3. Điện thoại(*)
  Invalid Input
 4. Địa chỉ(*)
  Invalid Input
 5. Tỉnh/Thành Phố(*)
  Invalid Input
 6. Tên sản phẩm(*)
  Please write a subject for your message.
 7. Số lượng(*)
  Invalid Input
 8. Thông tin thêm
  Please let us know your message.
Google free auto backlink, tao backlink, tao backlink chat luong cao mien phi Text Back Links Exchanges Text Backlink Exchanges